[ Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh ][ Hut ham ve sinh Ha Tinh ][ Hút hầm vệ sinh tại Hà Tĩnh ][ Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh ]

Thông Tắc Bồn Cầu Hà Tĩnh Giá Rẻ, Uy Tín

5/5 - (2 bình chọn)

Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh là dịch vụ vệ sinh đáp ứng nhu cầu cho người dân trên toàn tỉnh. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và xe hút bể phốt chuyên dụng. Cam kết xử lý 100% các tình huống bị tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và an toàn.

thông tắc bồn cầu hà tĩnh
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp

Khi bồn cầu nhà bạn bị tắc tại Hà Tĩnh hãy sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh của chúng tôi. Nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút với đội thợ thông bồn cầu đến tận nơi khảo sát và báo giá cho dù bạn ở đâu.

Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh đã có mặt tại tất cả các huyện thị: Vũ Quang, Hương Sơn, Hương Khê, Đức Thọ, Vũ Quang, Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh.

Liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh không qua trung gian

Công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh

MST: 03026489

Số điện thoại: 0946 557 999

Địa chỉ: Số 93 Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=KiBMQWJBK_8&t=178s

Những nguyên nhân làm bồn cầu bị tắc

Trong quá trình sử dụng bồn cầu, có nhiều nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan khiến bồn cầu bị tắc. Sau đây là 1 số nguyên nhân cơ bản:

 • Do thiết kế bồn vệ sinh, bể phốt không đúng thiết kế khiến dòng nước xả chất thải không đủ mạnh để đẩy chất thải xuống hầm cầu.
 • Do trẻ em vô tình bỏ các vật dụng như bàn chải, giấy vệ sinh, quần áo, đồ chơi vào bồn cầu khiến đường ống bị tắc.
 • Do đường ổng bị hư hỏng hoặc rò rỉ làm nước xả yếu dẫn đến bị tắc.

Để tránh bị tắc bồn cầu, bể phốt bạn nên vệ sinh định kỳ và đảm bảo rằng không để các vật rắn rơi xuống bồn cầu. Nếu gặp phải các trường hợp không xử lý được bạn có thể sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh của chúng tôi.

Các dịch vụ của Thông Tắc Bồn Cầu Hà Tĩnh cung cấp

Hiện nay công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ như sau:

Công ty chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hầm cầu, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Xử lý tình trạng tắc cống bằng máy lò xo hiện đại, hút bùn trong ống cống. Hút hầm cầu, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp trên toàn tỉnh Hà Tĩnh.

Quy trình thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh của chúng tôi

hut ham ve sinh ha tinh
hút hầm vệ sinh hà tĩnh bằng xe chuyên dụng

Quy trình thông tắc hầm cầu Hà Tĩnh thường được thực hiện theo các bước sau:

 • Kiểm tra và đánh giá tình trang bồn cầu: Nhân viên công ty sẽ kiểm tra bồn cầu vệ sinh nhà bạn sau đó đánh giá mức độ nghiêm trọng của tắc nghẽn.
 • Lên phương án xử lý: Kỹ thuật viên sẽ căn cứ vào mức độ và lên phương án thông tắc. Có thể dùng xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh, có thể dùng máy nén lò xo, máy xịt hoặc các phương tiện khác
 • Tiến hành thi công xử lý tắc: Để loại bỏ các vật rắn ra khỏi bồn cầu chúng tôi sẽ sử dụng xe hút hầm cầu chuyên dụng và máy xịt nước áp lực để tác động lên vật rắn.
 • Test lỗi và bàn giao khách hàng: Sau khi xử lý tắc, nhân viên sẽ kiểm tra lại bồn cầu để đảm bảo có thể sử dụng bình thường và bàn giao cho khách hàng.

Trong quá trình xử lý thông tắc, quý khách hàng vui lòng không cản trở hay tác động liên kỹ thuật viên để việc xử lý diễn ra trôi chảy nhất.

Lý do bạn không nên tự ý thông tắc bồn cầu tại nhà

Khi nhà vệ sinh của bạn bị tắc, có rất nhiều lý do khiến bạn muốn tự mình thông tắc nhà vệ sinh. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm gì thì nên đọc kỹ những điều sau nếu không muốn bị mất tiền oan.

 • Vấn đề về mùi hôi và vệ sinh: Khi bạn tự ý xử lý tắc nghẽn, trong quá trình thực hiện chắc chắn quần áo sẽ bị dơ bẩn và mùi hôi thối.
 • Dể bị hỏng các thiết bị trong nhà vệ sinh, bồn cầu, đường ống cấp thoát nước nếu bạn quá tay.
 • Tốn thời gian và tiền bạc: Việc tự mình xử lý có thể khiến vấn đề nghiêm trọng hơn và bạn phải mua các dụng cụ thông tắc, tốn kém hơn việc bạn thuê dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh.
 • Việc xử lý tắc nghẽn có thể làm các chất bẩn và mùi hôi ngấm vào người gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
hut-ham-cau-ha-tinh-gia-re
Công ty hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Vì vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn bồn cầu. Hãy gọi 0946 557 999 để dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh giúp bạn.

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Tĩnh

Sau đây là những ưu điểm khi quý khách sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh có các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, xe hút bể phốt hiện đại, máy móc nhiều loại.
 • Không đục phá, không gây mùi hôi cho bồn cầu vệ sinh.
 • Không chặt chém khách hàng, đúng giá, đúng khối lượng
 • Bảo hành tất cả các dịch vụ hút hầm cầu trên 2 năm
 • Có chi nhánh hút hầm vệ sinh tất cả các huyện: Đức Thọ, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Lộc Hà, Thạch Hà, for mo sa
Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, thông tắc cống tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh giải quyết tình trạng tắc bồn cầu 1 cách nhanh chóng và an toàn. Để đảm bảo quá trình xử lý tắc nghẽn vui lòng nhấc máy và gọi số điện thoại dịch vụ hút hầm cầu tại Hà Tĩnh: 0946 557 999.

Mẹo khi lựa chọn dịch vụ Thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh

Khi lựa chọn đơn vị thông tắc bồn cầu Hà Tĩnh bạn nên lưu ý 1 số điểm sau để lựa chọn được công ty phù hợp nhé:

 • Nên lựa chọn các công ty hút hầm cầu tại Hà Tĩnh có tư cách pháp nhân rõ ràng, có địa chỉ, số điện thoại minh bạch. Điều này chứng tỏ họ là doanh nghiệp được pháp luật công nhận, có hóa đơn VAT cho tất cả các dịch vụ hút hầm vệ sinh.
 • Giá cả hợp lý: Bạn không nên chọn những đơn vị hút bể phốt tại Hà Tĩnh giá rẻ. Chất lượng đi đôi với giá cả. Vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị có báo giá không quá cao, không quá thấp so với mức giá thị trường.
 • Nên lựa chọn các công ty hút hầm vệ sinh có xe hút bể phốt chuyên dụng, máy móc hiện đại, không sử dụng các xe tự chế.
 • Thời gian có mặt nhanh chóng, đảm bảo tính tiện lợi cho khách hàng.

Địa chỉ công ty thông tắc bồn cầu hà tĩnh

Công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ

MST: 0302874789

Địa chỉ: 93 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh

Top 5 công ty hút hầm vệ sinh tốt nhất Hà Tĩnh

Tags: ,,,

huthamcauhatinh

1 Bình luận

 1. […] là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc hầm cầu Hà Tĩnh. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *