hut-ham-cau-ha-tinh-gia-re
[ Công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh ][ Dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh giá rẻ ][ Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh giá rẻ ][ Dịch vụ hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh giá rẻ ][ Hút bể phốt Kỳ Anh ][ Hút hầm cầu Kỳ Anh ][ Hút hầm vệ sinh Hà Tĩnh ][ Hút hầm vệ sinh Kỳ Anh ]

Hút bể phốt tại Kỳ Anh uy tín, giá rẻ.

5/5 - (2 bình chọn)

Hút bể phốt tại Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh là đơn vị uy tín hàng đầu. Hút hầm cầu tại Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh: xã Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang, Kỳ Phú, Kỳ Phong, Kỳ Sơn, Kỳ Tây, Kỳ Hợp, Kỳ Lâm, Kỳ Khang, hút hầm cầu

Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống, hút bể phốt giá rẻ tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh ?

Hút bể phốt Hà Tĩnh
Hút bể phốt huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đô Thị Hà Tĩnh, dịch vụ  uy tín nhất, giá thành rẻ nhất Kỳ Anh:

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 1. Thông tắc : Tất cả các loại tắc đường cống, bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh, thoát sàn, chậu rửa, toilet, tiểu nam… bằng các loại máy móc hiện đại, tiên tiến. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Mà không phải đục phá. Ngăn chặn mùi hôi triệt để tại các khu WC, nhà ở, nơi công cộng…
 2. Chống thấm dột : Trần, Bể, Khu WC, Tường,… bằng công nghệ Bách Khoa tiên tiến nhất.
 3. Xe bơm hút bể phốt: Chúng tôi bơm hút, nạo vét bể phốt, hay các đường cống, hố ga… bằng loại xe chuyên dùng hiện đại. Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn, nhằm đáp ứng theo nhu cầu thực tế của từng người:

Tùy vào vị trí bạn ở đâu trên địa bàn Kỳ Anh, Hà Tĩnh và đường ngõ các bạn ở, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho các bạn.(Cam kết giá cả cạnh tranh)

>>XEM THÊM

05 lý do mà dịch vụ hút bể phốt tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh của chúng tôi giúp các bạn tiết kiệm được 10 – 20% chi phí so với các dịch vụ môi trường khác:

 1. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đô Thị Hà Tĩnh đã có trên 10 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực thông tắc cốnghút bể phốt, vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu thông tắc, vệ sinh của các Doanh nghiệp lớn, nhỏ và các Hộ cá nhân gia đình một cách tốt nhất.
 2. Chúng tôi có rất nhiều xe chuyên dụng với đầy đủ kích thước. Sẵn sàng phục vụ quý khách tại tất cả các nơi trên địa bàn thành phố Kỳ Anh, Hà Tĩnh. ( Kể cả trong ngõ nhỏ).
 3. Các thiết bị máy móc mà chúng tôi sử dụng để làm việc là loại tối tân nhất, hiện đại nhất như: Máy hút lò xo, máy sục … Giúp chúng tôi thông tắc nhanh hơn mà không phải đục phá. ( Tiết kiệm được nhiều chi phí phục hồi sau khi thông tắc thành công).
 4. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm. Luôn có những giải pháp tối ưu nhất khi tiến hành công việc. ( Sau khi xem xét, phân tích, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng áp dụng phương án ưu việt nhất, tiết kiệm chi phí nhất).
 5. Rất nhiều doanh nghiệp khác cũng quảng cáo dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt. Nhưng sau đó thuê lại thiết bị của chúng tôi để thực hiện công việc.( Thay vì thuê họ, trực tiếp tìm đến chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn giảm được rất nhiều chi phí ).
Hút hầm vệ sinh thị xã Kỳ Anh
Dịch vụ hút hầm cầu Hà Tĩnh

Ưu điểm của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

-Xử lý nhanh: chỉ sau 20 phút, các nhân viên. Cán bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình cần xử lý của nhà bạn.

– Phục vụ tận tâm: chúng tôi làm việc 24/24. kể cả các ngày nghỉ và những ngày nghỉ Lễ

.– Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Nhanh – Sạch – Gọn gàng- Giá rẻ

– Không mất vệ sinh

.– Uy tín nhất: Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng sau khi thông tắc thành công.

– Giúp các bạn tiết kiệm: Nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Chọn loại hình xe phù hợp nhất, sao cho chi phí của khách hàng phải bỏ ra là rẻ nhất.

– Có giấy tờ đầy đủ: Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết. Giúp khách hàng tiện thanh toán.

Quy trình làm việc đơn giản mà hiệu quả:

 • Bước 1: Quý khách hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. Theo số điện thoại 0946 557 999) chúng tối sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn và đến tận công trình của quý khách để xem xét, khảo sát tình hình. Thống nhất phương án tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Đưa ra mức giá hợp lý và rẻ nhất tới khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành triển khai công việc thông hút, làm vệ sinh.
 • Bước 4: Quý khách kiểm tra công trình sau khi đã hoàn thành và thanh toán cho chúng tôi.
 • Bước 5: Công ty sẽ thực hiện công tác bảo hành như đã cam kết.
 • Thông tắc cống ngầm, hút bể phốt bằng máy công nghiệp tiên tiến nhất, đảm bảo sạch 100%

Liên hệ với công ty hút hầm cầu Hà Tĩnh

Bạn ở Kỳ Anh hay bất cứ nơi đâu trên địa bàn Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi cống nhà bạn bị tắc nghẽn nhé – 0946 557 999 . Sau 20 phút nhân viên xử lý sẽ có mặt tại nhà bạn.

Huyện Kỳ Anh là huyện cực Đông Nam của tỉnh Hà Tĩnh. Phía Bắc giáp huyện Cẩm Xuyên. Phía Tây và Nam giáp tỉnh Quảng Bình. Phía Đông giáp biển.
Huyện lị của huyện là thị trấn Kỳ Anh. Các đơn vị hành chính của huyện bao gồm thị trấn Kỳ Anh và 31 xã: Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang, Kỳ Phú, Kỳ Phong, Kỳ Sơn, Kỳ Tây, Kỳ Hợp, Kỳ Lâm, Kỳ Khang, Kỳ Văn, Kỳ Lạc, Kỳ Hà, Kỳ Hưng, Kỳ Hải, Kỳ Châu, Kỳ Tân, Kỳ Hoa, Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Phương, Kỳ Lợi, Kỳ Liên, Kỳ Ninh, Kỳ Đồng, Kỳ Long, Kỳ Trinh, Kỳ Thịnh, Kỳ Thượng, Kỳ Nam.

Tags: ,,,,,

huthamcauhatinh

1 Bình luận

 1. […] bể phốt tại Kỳ Anh của Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị thông hút bể phốt Hà Tĩnh 1 là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *